Tin tức - Sự kiện 30/07/2018:09:27:34
Gặp mặt, chia tay các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ từ năm 2016 đến 7/2018.
Ngày 25/7/2018, Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay và trao quà cho cán bộ công chức, viên chức, LĐHĐ nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của Chi cục Kiểm lâm.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Chi cục, phòng Tổ chức XDLL, phòng HCTH, cùng toàn thể các đồng chí nghỉ hưu từ năm 2016 đến nay.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Xuân Lộc – Phó Chi cục trưởng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với lực lượng Kiểm lâm trong thời gian công tác. Chúc các đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí luôn mạnh khỏe và tiếp tục gắn bó, quan tâm, đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp quản lý bảo vệ và phát triển rừng của tỉnh nhà.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm đã trao những món quà đầy ý nghĩa cho các đồng chí nghỉ hưu.

Trong không khí ấm cúng đầy cảm động, đại diện các đồng chí nghỉ hưu đã phát biểu bày tỏ xúc động và cảm ơn tập thể Lãnh đạo Chi cục cũng như các phòng chuyên môn đã quan tâm, giúp đỡ các đồng chí trong thời gian công tác và tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, chúc lực lượng Kiểm lâm Thanh Hóa ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Tác giả: Chung Văn Chí
Số lượt đọc : 376 - Cập nhật lần cuối: 30/07/2018 09:07:34 AM
 
Gửi Email Phản hồi  In tin


LỊCH CÔNG TÁC
VĂN BẢN LIÊN QUAN KIỂM LÂM
Quốc Hội Nước CHXHCN Việt Nam
Chính Phủ Nước CHXHCN Việt Nam
Bộ Nông nghiệp & PTNN
Cục Kiểm lâm
UBND tỉnh Thanh Hóa
Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa
Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa
WEBSITE LIÊN KẾT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bản quyền thuộc về Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thanh Hóa
Địa chỉ: Số 03 Đường Hạc Thành, Thành phố Thanh Hoá. Điện thoại: (037) 3.852.243
® Ghi rõ nguồn "Kiểm Lâm Thanh Hóa" khi phát hành lại thông tin từ Website này