Xây dựng lực lượng 25/11/2016:16:00:48
Cụm thi đua số 2 tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016
Ngày 17/11/2016, tại Hạt Kiểm lâm Ven Biển, Cụm thi đua số 2 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mai Hữu Phúc – Phó Chi cục trưởng Kiểm lâm, đồng chí Lê Xuân Cải – Trưởng phòng Quản lý bảo vệ rừng cùng với Hạt trưởng, Đội trưởng, Chủ tịch Công đoàn của 07 đơn vị trong Cụm thi đua số 2.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thành Công – Cụm trưởng, Hạt trưởng Kiểm lâm Ven Biển đã thay mặt Cụm thi đua số 2 trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016, thông qua kết quả chấm điểm, xếp loại thi đua của các đơn vị trong Cụm, đồng thời đề xuất một số nhiệm vụ, giải pháp cho công tác thi đua năm 2017.

Đồng chí Lê Thành Công phát biển đánh giá công tác thi đua khen thưởng của Cụm 

Sau khi hội nghị tập trung thảo luận, đồng chí Mai Hữu Phúc đã thay mặt Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa đưa ra những nhận xét, đánh giá khách quan về công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng đối với các hoạt động thực hiện phong trào thi đua, đề ra một số giải pháp cho Cụm thi đua số 2 trong năm 2017.

Đồng chí Mai Hữu Phúc – Phó Chi cục trưởng Kiểm lâm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị 

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Thành Công - Cụm trưởng thi đua đã thay mặt các đơn vị trong Cụm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Chi cục, đồng thời bàn giao đơn vị Cụm trưởng cho Hạt Kiểm lâm Tĩnh Gia.

Đơn vị Cụm trưởng mới sau khi tiếp nhận đã thay mặt các đơn vị trong Cụm nêu quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ thi đua trong năm 2017, phấn đấu đưa Cụm thi đua số 2 trở thành Cụm dẫn đầu của toàn ngành trong công tác thi đua khen thưởng năm 2017./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả: Lê Thành Công
Số lượt đọc : 920 - Cập nhật lần cuối: 25/11/2016 04:11:48 PM
 
Gửi Email Phản hồi  In tin


LỊCH CÔNG TÁC
VĂN BẢN LIÊN QUAN KIỂM LÂM
Quốc Hội Nước CHXHCN Việt Nam
Chính Phủ Nước CHXHCN Việt Nam
Bộ Nông nghiệp & PTNN
Cục Kiểm lâm
UBND tỉnh Thanh Hóa
Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa
Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa
WEBSITE LIÊN KẾT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Bản quyền thuộc về Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thanh Hóa
Địa chỉ: Số 03 Đường Hạc Thành, Thành phố Thanh Hoá. Điện thoại: (037) 3.852.243
® Ghi rõ nguồn "Kiểm Lâm Thanh Hóa" khi phát hành lại thông tin từ Website này